3 Tháng Mười, 2022

Các vấn đề cần quan tâm khi chọn mua quạt trần

Xu hướng trong việc trang trí nhà cửa hiện nay người ta luôn hướng đến sự tinh tế nà hiện đại để có thể đem lại một không gian tối ưu nhất cho căn nhà. Vì thế nên hiện nay người tiêu dùng thường sẽ chọn những sản phẩm nội thất trang trí trần để giúp làm rộng không gian căn nhà. Các sản phẩm quạt trần, đèn chùm được thị trường vô cùng ưa chuộng vì chúng vừa có những công dụng trong cuộc sống sinh hoạt nhưng lại có vẻ đẹp hoàn hảo phù hợp để trang trí mang lại sự sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Khi chọn một chiếc quạt trần bạn nên quan tâm đến những vấn đề gì

Các vấn đề cần quan tâm khi chọn mua quạt trần
Các vấn đề cần quan tâm khi chọn mua quạt trần

Bạn cần mua quạt trần để làm gì?

Có vẻ như câu hỏi này hơi vô lý, nhưng các sản phẩm quạt trần ngoài chức năng làm mát giúp lưu chuyển không khí trong căn phòng để mang lại cảm giác thoải mái nhất thì chúng còn rất hiều chức năng khác.

Xem ngay: quạt trần sài gòn

Nếu bạn muốn chiếc quạt trần của bạn được xem như một món đồ nội thất để trang trí nhà cửa thì bạn nên chọn các sản phẩm được làm tự các chất liệu cao cấp như gỗ, thép không gỉ,… với những màu sắc và thiết kế bắt mắt. Giá thành của chúng sẽ cao hơn một chút nhưng xứng đáng với chất lượng.

Ngoài ra hiện nay chúng tôi còn cung cấp sản phẩm quạt trần có đèn chùm trang trí, sở hữu rất nhiều ưu điểm trong cuộc sống hằng ngày. Sự kết hợp giữa những cánh quạt sắp xếp hợp lý và chùm đèn pha lê lông lẫy tạo nên một tổng thể hài hòa và tinh tế. sản phẩm này kết hợp cùng  một lúc hai coong dụng lại mang tính thẩm mỹ caao nên được mọi người ưa chuộng sử dụng. 

Kích thước cần thiết của quạt trần

Để tạo nên không gian hợp lý thì bạn cần phải chọn được một sản phẩm có kích thước hợp lý với căn phòng. Thông thường quạt trần sẽ được lắp đặt ở vị trí trung tâm của căn phòng nên để tính toán được kích thước quạt hợp lý bạn phải tính toán được diện tích của căn phòng. Nếu căn phòng của bạn cần lắp đặt có diện tích từ 10m2 – 15m2 thì đường kính cánhquạt sẽ nằm trong khoảng từ 1,07m – 1,22m. Nếu căn phòng bạn cần lắp đặt có diện tích trên 15m2 thì nên chọn đường kính cánh quạt từ 1,32m – 1,52m.

Kích thước cần thiết của quạt trần
Kích thước cần thiết của quạt trần

Ngoài ra bạn còn cần phải quan tâm đến chiều dài của trục quạt, bạn cần chọn độ dài hợp lý để khoảng cách từ quạt trần đến sàn nhà khoảng 2,4 mét là hợp lý.

 Mua quạt trần ở đâu

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán quạt trần trên cả nước nhưng bạn chỉ nên chỉ mua ở những cửa hàng đã kinh doanh nhiều năm có uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Thứ nhất bạn sẽ sở hữu sản phẩm với chất lượng tốt nhất, nhận được sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên. Thứ hai việc mua hàng ở những cửa hàng uy tín bạn sẽ nhận được chính sách bảo hành sản phẩm trong thời gian dài bởi đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm nên bạn có thể hoàn toàn an tâm sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *