3 Tháng Mười, 2022

Cách phân biệt mặt nạ phòng độc 3m chính hãng và giả

Hiện nay, có một số cơ sở không có tâm đã làm nhái mặt nạ phòng độc 3m để đưa ra thị trường. Bởi đây là sản phẩm được khách hàng rất tin dùng nên cơ sở không uy tín sẽ làm sản phẩm nhái để thu lợi nhuận lớn. Do đó, nếu chẳng may chúng ta mua phải hàng nhái thì sẽ gây nguy hại tới cơ thể. Nên để tránh tình trạng này, các bạn cần biết cách phân biệt mặt nạ phòng độc 3m chính hãng và giả nhé!

Hướng dẫn bạn phân biệt mặt nạ phòng độc 3m chính hãng và giả
Hướng dẫn bạn phân biệt mặt nạ phòng độc 3m chính hãng và giả

Dựa vào bao bì đóng gói mặt nạ 3m 

Hiện nay, các sản phẩm mặt nạ phòng độc 3m giả được sản xuất một cách rất tinh vi. Tuy vậy, dù có tinh vi thế nào đi chăng nữa thì bạn cũng có thể dễ dàng phân biệt dựa vào việc quan sát kỹ lưỡng bao bì của mặt nạ. Cụ thể như sau:

  • Mặt nạ phòng độc 3m chính hãng có nhãn mác sắc nét, chữ viết in trên bao bì đồng đều và có logo được in nổi bật. 
  • Mặt nạ 3m nhái có chữ viết không đồng đều, dễ bị mờ, logo dễ bị lem mực và không sắc nét. 

Chú ý vào tem mác chống hàng giả trên miệng hộp 

Đây là một trong những cách phân biệt mặt nạ phòng độc 3m chính hãng và hàng giả. Theo đó, bạn hãy chú ý vào phần tem chống hàng giả ở mặt nạ phòng độc. Mặt nạ 3m chính hãng có phần tem được in theo công nghệ 3DF nên tuỳ góc nhìn mà bạn sẽ thấy hình ảnh biến đổi. Ngoài ra, nó còn được đặt ở trên nắp hộp hay miệng túi. 

Mặt nạ 3m chính hãng có tem mác chống giả đặt ở trên nắp hộp
Mặt nạ 3m chính hãng có tem mác chống giả đặt ở trên nắp hộp

Dựa vào cảm nhận khi sử dụng mặt nạ phòng độc 3m 

  • Đối với mặt nạ phòng độc 3m chính hãng: Khi mới bóc ra sẽ có mùi nhựa hơi khó chịu nhưng sẽ bay hơi ngay sau đó. Ngoài ra, mặt nạ có độ ôm tốt, ôm sát khít sống mũi nên giúp tăng hiệu quả lọc khí độc hại. 
  • Đối với mặt nạ phòng độc 3m giả: Mùi nhựa dai dẳng không dứt và không ôm khít mặt khi đeo. 

Long Châu – Tự hào là đơn vị cung cấp mặt nạ phòng độc 3m chính hãng và giá tốt nhất

Doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu mua mặt nạ phòng độc 3m chính hãng với số lượng lớn. Tuy nhiên, bạn không biết nên mua mặt nạ 3m này ở đâu chất lượng tốt nhất. 

Đừng lo lắng, hãy đến với đơn vị Long Châu – Địa chỉ vàng cho mọi khách hàng khi có nhu cầu mua mặt nạ phòng độc. Tại đây, bạn sẽ dễ dàng chọn mặt nạ 3m phù hợp với tính chất công việc của mình. 

Bởi chúng tôi cung cấp đa dạng sản phẩm mặt nạ 3m đạt chuẩn chất lượng và có tem mác đầy đủ như mặt nạ 3m 3200, mặt nạ 3m 7772, mặt nạ 3m 7051… Ngoài ra, Long Châu cam kết bán mặt nạ phòng độc 3m với giá ưu đãi cùng chế độ bảo hành tốt nên bạn hãy yên tâm nhé!

Long Châu cam kết bán mặt nạ 3m chính hãng và chuẩn chất lượng cao
Long Châu cam kết bán mặt nạ 3m chính hãng và chuẩn chất lượng cao

Trên đây đã chia sẻ cách phân biệt mặt nạ phòng độc 3m chính hãng và giả. Qua đó, để có thể sở hữu mặt nạ 3m chính hãng và chuẩn chất lượng cao, các bạn hãy tìm đến đơn vị uy tín như công ty Long Châu. 

Chúng tôi cam kết bán mặt nạ 3m chính hãng với giá ưu đãi và chính sách bảo hành tốt nhất. Ngoài bán mặt nạ 3m, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm bảo hộ lao động khác như dây đai 1 móc, nón bảo hộ, nút chống ồn…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *