3 Tháng Mười, 2022

Cầm đồng hồ hiệu lãi suất thấp, uy tín tại Người bạn vàng

Nếu bạn còn đang băn khoăn về việc cầm đồng hồ hiệu ở đâu mức giá tốt, uy tín sao không chọn ngay cho mình Người bạn vàng. Với nhiều kinh nghiệm cùng khả năng giám định, nhận cầm các loại đồ hàng hiệu, tiềm lực tài chính tốt chắc chắn sẽ giúp bạn giải quyết nhanh vấn đề tải chính khó khăn tức thời.

Có nên cầm đồng hồ hiệu hay không?

Cầm đồng hồ hiệu hiện đang là một trong những thứ tài sản được nhiều người lựa chọn cầm cố. Nhiều chiếc đồng hồ không chỉ bởi giá trị vật chất của chúng cao mà đôi khi chúng còn có rất nhiều ý nghĩa tính thần và bạn không muốn bán hay làm thất lạc nó. Bởi vậy, việc cầm đồng hồ hiệu sẽ là giải pháp tối ưu giúp bạn có thể vừa có khả năng giải quyết khó khăn tài chính, vừa có thể giữ lại các kỷ vật, các sản phẩm có giá trị lớn như vậy.

Cầm đồng hồ Omega
Cầm đồng hồ Omega

Việc cầm đồng hồ hiệu Omega, Rolex hay các loại đồng hồ có giá trị vài chục triệu hoặc có khi lên đến cả tỷ đồng tại thị trường hiện nay rất ít đơn vị có thể thực hiện. Bởi việc cầm đồng hồ này mang đến nhiều rủi ro. Nếu không được kiểm định kỹ càng và nguồn tài chính không tốt thì bạn khó có thể tin tưởng một đơn vị tài chính có thể thực hiện trôi chảy cuộc giao dịch cầm đồ hiệu như các loại đồng hồ, túi xách.

Quy trình cầm đồng hồ hiệu tại Người bạn vàng

Cầm đồng hồ hiệu hiện nay đã được Người bạn vàng chấp nhận và thực hiện giao dịch với lãi suất hấp dẫn. Nếu bạn đang muốn cầm đồ hiệu và chưa biết quy trình đầy đủ của việc này thì chúng sẽ được bật mí ngay sau đây.

Cầm đồng hồ hiệu cần thông qua 4 bước:

Bước 1: Xác minh giấy tờ tùy thân, các tài sản và hóa đơn liên quan đến tài sản

Bước 2: Tài sản sẽ được kiểm tra, xác định giá trị của tài sản để biết khách hàng sẽ cầm được tài sản với giá trị là bao nhiêu.

Bước 3: Niêm phong tài sản dưới sự chứng kiến của cả hai bên.

Bước 4: Người bạn vàng trao số tiền đã thỏa thuận cho khách hàng, đôi bên bàn giao biên nhận và tự giữ gìn.

Quy trình cầm đồng hồ hiệu tại Người bạn vàng
Quy trình cầm đồng hồ hiệu tại Người bạn vàng

Cầm đồng hồ Omega lãi suất thấp và lợi ích cho bạn

Đồng hồ Omega hiện đang là một trong những loại đồng hồ có giá trị cao được nhiều người ưa thích bởi kiểu dáng và phong cách sang trọng khi đeo chúng. Khi cầm đồng hồ Omega tại Người bạn vàng, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về giá trị tài sản được giám định nghiêm ngặt và mang lại lợi ích cho khách hàng. Với tài sản đồng hồ Omega bạn sẽ cầm được số tiền mặt có giá trị và với lãi suất thấp. Điều này giúp bạn đỡ lo lắng hơn về vấn đề tài chính, khỏi lo gánh nặng khi phải trả lãi suất và phí.

Cầm đồng hồ hiệu Omega tại Người bạn vàng có mức tính lãi và phí minh bạch, bạn hoàn toàn có thể tính toán được các chi phí cần trả sau khi tài sản được giám định. Từ đó, giúp bạn có thể lên kế hoạch chi tiêu, trả lãi và trả gốc một cách phù hợp nhất, tránh gây ra áp lực gánh nặng.

Lựa chọn Người bạn vàng nơi có nhiều kinh nghiệm và tiềm lực tài chính tốt mang lại sự tin cậy và an toàn cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *