3 Tháng Mười, 2022

Cửa nhôm 4 cánh Xingfa gồm bao nhiêu hệ, ứng dụng ra sao?

Cửa nhôm 4 cánh xingfa gồm bao nhiêu hệ, đặc điểm của những loại cửa này ra sao ? Cách phân biệt và nhận diện các dòng cửa nhôm kính như thế nào? Đây là những câu hỏi lớn của những nhà thiết kế và khách hàng nói chung. Đọc ngay bài viết dưới đây để tìm ra câu giải đáp chi tiết nhất.

Cửa nhôm 4 cánh xingfa là gì?

Cái tên “cửa nhôm xingfa” đã quá thân thuộc trong ngành nhôm kính. Về bản chất hệ cửa được cung ứng bằng nhôm thanh định hình với quy trình công nghiệp tiêu chuẩn. Hợp kim cao cấp bao gồm: Al, Si, Mg. Cửa nhôm kính xingfa không chỉ có sự đa dạng về hệ cửa mà còn có yếu tố phong thủy cao. Nhờ lớp sơn tĩnh điện đảm bảo độ bền lên đến 10 năm nên sử dụng loại cửa này có tính giải pháp tiết kiệm lớn.

Xem ngay: bao gia cua nhom xingfa

Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng các loại cửa khác nhau, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu lựa chọn những dòng của phù hợp. Thông thường, hệ cửa này được sử dụng để mở rộng không gian và gắn ngay lập tức với phòng khách tạo điểm nhấn cho ngôi nhà.

nhôm kính được gắn kết với nhau bằng thanh trục cố định
nhôm kính được gắn kết với nhau bằng thanh trục cố định

Cửa nhôm 4 cánh xingfa với gì khác biệt?

So với những hệ cửa khác, cấu thành nhôm kính mang 4 cánh được gắn kết với nhau bằng thanh trục cố định. Ngoài việc bảo đảm cứng cáp trục quay buộc phải linh hoạt nâng cửa không bị xệ và dùng nhân thể nghi. Bạn có thể dùng 2 cánh cố định, 2 cánh mở quay. Hoặc 4 cánh để mở ra khoảng trống 1 cách hợp lý nhất.

Cửa nhôm 4 cánh xingfa với bao nhiêu hệ?

Như đã nói ứng có cửa nhôm kính khác nhau sẽ có hệ cửa tương ứng khác nhau. Riêng cửa 4 cánh thường vận dụng chính: cửa mở quay và cửa xếp trượt.

Cửa đi nhôm xingfa mở quay

Cấu trúc nhôm thanh tiêu chuẩn từ 0.8 – 2mm. Cửa được thiết kế thanh bản trụ, giúp cánh cửa mở rộng và quay tới góc 180 độ. Cửa đi đáp ứng mở ra không gian hiệu quả. Thường được tiêu dùng cửa mặt tiền, cửa đi thông thường. Sử dụng khóa đơn điểm và đa điểm đảm bộ an toàn cho gia đình bạn.

Hệ cửa đi mở quay 55 có thiết kế hiện đại, chắc chắn
Hệ cửa đi mở quay 55 có thiết kế hiện đại, chắc chắn

Cửa đi mở quay

Hệ cửa đi mở quay 55

Thiết kế hiện đại, chắc chắn. Kính được sử dụng có độ dày ly 5mm: kính cường lực, kính an toàn. Thanh profile tiêu chuẩn được sơn tĩnh điện, thiết kế sang trọng thích hợp với công trình tầng thấp.

Bạn có thể dễ dàng vệ sinh ngay tại nhà. Ngoài cửa đi chính những chiếc cửa sổ nhôm kính xingfa được phồn thịnh hình và ưa chuộng nhất hiện nay.

Cửa đi nhôm xingfa xếp trượt

Nếu bạn thật sự muốn bộ cửa cao cấp song song bảo đảm tiêu chí mở rộng tối đa. Đồng thời được xếp gọn gàng không cần phải lo cánh cửa quá nặng. Cửa nhôm xingfa yêu thích với đa số phong cách cổ điển và hiện đại.

Bạn có thể tham khảo một số hệ cửa nhôm nhái gỗ phòng ngủ giúp ngôi nhà đẹp và trọng thể hơn. Mọi chi tiết xin liên hệ đến website nhôm Xinfa để được tư vấn kỹ lưỡng hơn. Chúng tôi hân hạnh mang đến những dịch vụ khi khách hàng đặt mua cửa nhôm của công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *