1 Tháng Bảy, 2022

Digital Marketing Agency nào đồng thời là Content Marketing Agency uy tín?

Digital Marketing Agency có thể đảm nhận rất nhiều công việc khác nhau. Có nhiều agency chạy quảng cáo, thiết kế web hay thực hiện các dự án SEO rất hợp lý nhưng chưa chắc đã cung cấp dịch vụ content. Chính vì thế mà tìm Content Marketing Agency không phải lúc nào cũng là việc đơn giản. Bạn đang cần 1 cái tên uy tín trong tất cả dịch vụ trên. Đặc biệt hơn, bạn quan tâm đến mảng content? Hãy tham khảo cái tên sau đây.

Đừng coi trọng Digital Marketing Agency mà xem nhẹ Content Marketing Agency

Nhiều người vẫn cho rằng Digital Marketing Agency chất lượng với khả năng chạy quảng cáo, xây dựng web tốt là ổn nhưng đó lại là 1 sai lầm. Quảng cáo cũng như thứ hạng, sự quan tâm hay cảm nhận của khách hàng đối với 1 công ty, thương hiệu hay sản phẩm phụ thuộc rất nhiều vào cách thức giới thiệu và đưa ra thông tin.

SEO không chỉ là sử dụng công cụ, kỹ thuật mà là sử dụng nội dung để xây dựng liên kết
SEO không chỉ là sử dụng công cụ, kỹ thuật mà là sử dụng nội dung để xây dựng liên kết

Quảng cáo hiệu quả nhờ nội dung chất, khách hàng chú ý đến sản phẩm cũng nhờ content. Nếu thật sự muốn marketing hiệu quả, ngoài việc đầu tư và vào diện mạo hay tính năng của website; ngoài việc đổ tiền vào chạy quảng cáo thì số tiền cho cho content cũng phải tương xứng. Đừng xem nhẹ Content Marketing Agency vì những nội dung mà họ tạo ra không chỉ có giá trị trong hiện tại mà là cả tương lai.

Hãy tưởng tượng những nội dung, hình ảnh được content xây dựng sẽ tiếp tục tồn tại thế nào? Để có 1 bài viết chất lượng, thông thường bạn chỉ cần đầu tư 1 lần. Trong khi đó, bài viết đó sẽ phục vụ nhu cầu tìm hiểu sản phẩm của hàng trăm thậm chí là hàng triệu khách hàng sau đó. Không những thế, những content chất lượng còn có thể chốt bán hiệu quả. Content Marketing Agency thật sự cần thiết!

Chọn công ty Digital Marketing Agency uy tín để có content chuyên nghiệp  

Digital Marketing Agency hiện nay thường cũng chính là các Content Marketing Agency. Tuy nhiên, khả năng làm việc và xây dựng nội dung của từng công ty chắc chắn sẽ có nhiều khác biệt. 1 số agency sử dụng nhân sự trẻ (thường là sinh viên mới ra trường) để bổ sung vào nhân sự xây dựng nội dung. Content mà những nhân viên này tạo ra có ưu điểm là tươi mới, trẻ trung, giàu sáng tạo.

Tìm đến những công ty có kinh nghiệm lâu năm như On Digitals, bạn có thể phần nào yên tâm
Tìm đến những công ty có kinh nghiệm lâu năm như On Digitals, bạn có thể phần nào yên tâm

Tuy nhiên, hạn chế và kinh nghiệm, hiểu biết, triển khai nội dung và nắm bắt tâm lý khách hàng của những nhân viên trẻ này đôi khi khó có thể đáp ứng được tâm lý của những khách hàng khó tính – nhất là trường hợp sản phẩm cao cấp, giá trị trải nghiệm cao hay những ngành hàng đặc thù.

Khi đó, nhân sự phụ trách content cần có độ chín với hiểu biết sâu sắc cũng như kinh nghiệm có sẵn. Lúc này, agency lâu năm với kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên nội dung lâu năm lại giành được lợi thế cạnh tranh đáng kể.

Với những phân tích trên, theo chúng tôi, khi chọn Digital Marketing Agency đặc biệt là Content Marketing Agency, bạn nên tìm hiểu công ty lâu năm như On Digitals. Tại đây, đội ngũ nhân sự của họ dồi dào bao gồm cả những cá nhân trẻ cho đến những content marketing giàu kinh nghiệm. Nội dung mà họ cung cấp sẽ phong phú, nhắm đúng mục tiêu mà vẫn mới mẻ, khác biệt. Nếu quan tâm đến On Digitals, hãy ghé thăm web của họ qua bài viết này, rất có thể bạn sẽ tìm được công ty ưng ý đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *