3 Tháng Mười, 2022

Giá bán Can Ho Khang Dien và Verosa Khang Điền Saigonland

Can Ho Khang Dien có giá trung bình là bao nhiêu? Đặc biệt, sản phẩm đang được bán HOT nhất năm 2021 như Verosa Khang Điền Saigonland đang được chào bán với giá trị như thế nào? Nếu bạn đang băn khoăn và thắc mắc về những vấn đề này thì bài viết sau chắc chắn sẽ hoá giải tất cả những câu hỏi đang được đặt ra đó.

Tổng kết giá trung bình các Can Ho Khang Dien

Can Ho Khang Dien nằm trong nhiều dự án khác nhau, chính vì thế mà giá bán của mỗi sản phẩm ít nhiều chênh lệch. Ngoài ra, thời điểm bán, số lượng căn hộ thuộc dự án, thời điểm xây dựng cũng có thể ảnh hưởng khá nhiều đến giá trị của từng sản phẩm – nhất là với những sản phẩm đặc thù như căn hộ chung cư hiện nay.

Căn hộ của Khang Điền có giá khá hợp lý (hình ảnh dự án Jamila Khang Điền)
Căn hộ của Khang Điền có giá khá hợp lý (hình ảnh dự án Jamila Khang Điền)

Dù có giá không thật sự bằng nhau nhưng chúng ta vẫn có thể dựa vào số liệu thực tế để tổng hợp ra con số trung bình. Tính đến hiện tại, bạn có thể tham khảo giá bán chung cư Khang Điền tại các dự án như: Safira Khang Điền, Lovera Vista và Jamila Khang Điền.

Trong đó, giá trung bình công bố trên website duankhangdien.net cho dự án Safira Khang Điền là 2 tỷ đồng mỗi căn. Sản phẩm được giới thiệu trong Lovera Vista được tính giá theo diện tích m2 với giá bán là 30 – 35 triệu đồng mỗi m2 diện tích đó. Trong khi đó, giá căn hộ Jamila Khang Điền có giá cao hơn khi được giới thiệu với mức giá trung bình là 2,6 tỷ đồng mỗi căn.

Giá nhà phố Verosa Khang Điền Saigonland tham khảo

Khác với sản phẩm chung cư, Verosa Khang Điền Saigonland giới thiệu đến những ai quan tâm sản phẩm là những căn nhà tầng hiện đại. Diện tích của những sản phẩm này rất phong phú, chính vì thế mức giá bán dao động khác nhau. Tuy nhiên, có 1 điều chắc chắn rằng giá trị của mỗi sản phẩm này cao hơn so với căn hộ chung cư rất nhiều. Điều này là dễ hiểu và gần như ai tìm mua nhà trong địa phận thành phố đều hiểu và công nhận.

Các sản phẩm nhà phố trong dự ans Verosa cũng xứng đáng với giá trị được chào bán
Các sản phẩm nhà phố trong dự ans Verosa cũng xứng đáng với giá trị được chào bán

Cụ thể, giá cho mỗi căn nhà thuộc dự án này là 12 – 21 tỷ mỗi căn. Trong đó, các căn có diện tích 5x15m được coi là có giá thấp hơn cả khi được giới thiệu chào bán với con số 10,5 tỷ cho cả nhà và đất. Diện tích càng lớn, giá trị mua bán của mỗi sản phẩm này sẽ càng tăng.

Ví dụ như căn 5x17m  giá là 12,5 tỷ. Căn 6x17m thì có giá 13,5 tỷ. Đặc biệt, giá trị nhất chính là những căn góc có diện tích 130 – 150m2. Chúng được bán với giá từ 17,5 cho đến 21 tỷ đồng. Một lần nữa, xin được lưu ý: Giá bán của những căn nhà đều đã bao gồm giá đất, chính vì thế mà con số được giới thiệu lớn hơn.

Giá Can Ho Khang Dien cũng như Verosa Khang Điền Saigonland được coi là đúng giá. Đặc biệt là những căn chung cư – chúng nằm trong thu nhập dự kiến đầu tư của nhiều gia đình, cá nhân đang sống tại thành phố. Giá nhà phố của Khang Điền cũng không có quá nhiều chênh lệch so với các dự án cũ. Với vị trí đẹp, chắc chắn những sản phẩm này sẽ được chốt bán sau thời gian ngắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *