3 Tháng Mười, 2022

Giới Thiệu

Công ty Nội Thất Không Gian Thời Nay là một trong những nhà sản xuất, cung cấp nội thất hàng đầu Việt Nam, với bề dày kinh nghiệm, qua nhiều năm hoạt động trong ngành nội thất. Chúng tôi tự hào đã tạo ra nhiều sản phẩm hoàn hảo cho nhiều công trình trong nước.

Công ty Nội Thất Không Gian Thời
Công ty Nội Thất Không Gian Thời

Nắm bắt được thị hiếu vô cùng lớn của thị trường trong thế kỷ 21, nội thất Không Gian Thời Nay được thành lập từ năm 2005 với khởi điểm là sản xuất các sản phẩm liên quan đến gỗ veneer, công ty đã sản xuất và gia công các đồ nội thất đến MFC và laminate.

Với hệ thống máy móc hiện đại kết hợp với đội ngũ công nhân lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo mọi điều kiện để phát huy hết năng lực và khu nhà xưởng rộng rãi thoáng mát thoải mái để tạo ra được những sản phẩm tốt nhất. Nội Thất Không Gian Thời Nay còn là nhà phân phối của các đại lý trên cả nước.

Công ty Nội Thất Không Gian Thời
Công ty Nội Thất Không Gian Thời

Với nhà máy sản xuất nội thất từ Veneer, đồ nội thất Melamine, Laminate hiện đại nội thất Không Gian Thời Nay tin tưởng sẽ đem lại cho bạn sản phẩm thiết kế đẹp nhất, chất lượng nhất.

Ngành nghề kinh doanh

Nội Thất Gia Đình

Nội Thất Nhà Hàng, Khách Sạn

Thiết Bị Vệ Sinh, Phòng Tắm

Nội Thất Văn Phòng

Nội Thất Trẻ Em

Ghế Sofa

Tư Vấn, Thiết Kế, Thi Công Nội Thất

Vách Ngăn

Thiết Bị Trường Học

Thi Công Trang Trí Nội Thất

Bàn Ghế Nhựa Giả Mây

Bàn Ghế Cafe

Bàn Ghế Nhà Hàng

Vách Ngăn CNC, Vách Trang Trí CNC

Nội Thất Phòng KháchSofa Phòng Khách

Sofa Văn PhòngSofa Quán Karaoke

Sofa Góc, Sofa Đơn, Sofa Văng

Sofa Nỉ, Sofa Da