1 Tháng Bảy, 2022

Nên hay không nên mua màng bopp giá rẻ?

Giá cả đi cùng với chi phí sản xuất và cũng là vấn đề khiến rất nhiều doanh nghiệp, cơ quan hay tổ chức đau đầu. Trong in ấn, đóng gói bao bì, màng bopp là 1 trong những sản phẩm không thể thiếu. Tuy nhiên, việc quyết định có mua màng bopp giá rẻ hay không cũng như chọn sản phẩm ở đâu để chất lượng và chi phí được đảm bảo lại không phải là 1 việc đơn giản.

Hãy chọn mua màng bopp theo mục đích sử dụng

Được nhắc đến như 1 dạng vật liệu không thể thiếu trong công nghiệp in ấn và sản xuất bao bì hiện đại, màng bopp là 1 loại màng được làm từ nhựa PP với đặc tính chống nước cũng như tạo độ bóng cho bề mặt. Hiện nay, sản phẩm này được chia làm 2 loại khác nhau theo tính chất trơn bóng hoặc mờ của bề mặt sau khi hình thành.

Bìa sách bóng đẹp và chống nước nhờ được cán màng PP
Bìa sách bóng đẹp và chống nước nhờ được cán màng PP

Từ đây, mục đích sử dụng của chúng cũng tương đối khác biệt. Cụ thể, loại màng bóng cho hình in sắc nét cũng như giữ được màu sắc, đường nét nguyên bản của hình in. Chúng thường được dùng để cán thùng, thiệp mời, nhãn hàng hay cán bao bì thực phẩm, vỏ hộp thuốc lá, cán menu hay màng bọc. Trong khi đó, loại màng còn lại có tính mờ đặc trưng nên được dùng cán ngoài bìa sách, namecard, poster, làm băng dính, túi đựng đồ, giấy gói hoa hay thực phẩm, …

Mỗi loại màng bọc bopp có đặc tính và công dụng khác nhau. Chính vì thế mà trước khi nhắc đến mức giá, bạn nên xác định rõ mình cần sản phẩm nào. Đó mới là điều quan trọng hơn.

Màng bopp giá rẻ là sản phẩm thế nào?

Nhắc đến sản phẩm giá rẻ, nhiều người vẫn cho rằng chất lượng của chúng thường sẽ không đảm bảo. Khi chọn mua màng bopp, nhiều người cũng có suy nghĩ tương tự. Tuy nhiên, đó lại là nhận định chưa thật sự chính xác. Việc giá bán của 1 công ty, đơn vị nào đó cung cấp sản phẩm này đắt hoặc rẻ hơn so với thị trường còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Trong đó, nếu công ty uy tín, có hệ thống máy móc sản xuất hiện đại, công suất lớn và thường xuyên nhận được đơn hàng đều đặn thì chi phí vận hành dễ dàng được cắt giảm. Từ lợi thế như trên, những công ty này hoàn toàn có thể đem đến cho khách hàng của họ những sản phẩm có giá rẻ hơn, ưu đãi hơn trong khi chất lượng vẫn thật sự đảm bảo thậm chí là còn vượt trội hơn so với đối thủ.

Nếu tìm được công ty cung cấp đảm bảo, uy tín thì hoàn toàn có thể mua được hàng chất lượng với giá rẻ
Nếu tìm được công ty cung cấp đảm bảo, uy tín thì hoàn toàn có thể mua được hàng chất lượng với giá rẻ

Kinh nghiệm đầu tư ngân sách mua màng bopp

Những điều nói trên chứng minh rằng việc chọn được công ty cung cấp màng bopp uy tín, có năng lực thật quan trọng. Bắt tay với những doanh nghiệp uy tín, bạn không chỉ yên tâm về chất lượng mà còn có thể tiết kiệm, tối ưu chi phí sản xuất 1 cách đơn giản hơn, hiệu quả hơn. Đó cũng là 1 trong những bí quyết hàng đầu khi phân bổ và sử dụng ngân sách trong sản xuất.

Riêng với nhu cầu mua màng bopp giá rẻ mà chất lượng, AnCa với web chính là anca.vn là 1 trong những công ty uy tín nên lựa chọn. Bạn có thể ghé và tham khảo thêm nhiều thông tin về công ty này qua website nói trên. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *