3 Tháng Mười, 2022

Sự khác biệt của những loại nhà biệt thự đông tăng long là gì?

Toạ lạc tại ví trí đắc địa nơi tiếp giúp với các khu công nghiệp ở Bình Dương và quận 9, dự án đông tăng long đã và đang thu hút sự quan tâm nồng nhiệt từ khách hàng mua bán bất động sản.

Khu đô thị được xây dựng với nhiều hạng mục công trình khác nhau trong đó biệt thự đông tăng long luôn là điểm thu hút của nhiều nhà đầu tư nhất. Vậy có mấy loại nhà biệt thự được xây dựng trong khu đô thị này? Hãy cùng mình tìm hiểu thông tin chi tiết nhé!

Thông tin sơ lược về dự án đông tăng long

Khu đô thị mới đông tăng long được toạ lạc tại vị trí chiến lược tại phường Trường Thạnh, Q9, TPHCM và xung quanh là những con đường lớn giúp việc giao thông trở nên thuận lợi hơn. Hơn hết là dự án nằm ở nút giao thông trọng điểm giúp kết nối thuận lợi giữa Q9 với thủ đức, q2 và Bình Dương.

Vị trí chiến lược của dự án đông tăng long
Vị trí chiến lược của dự án đông tăng long

Theo thông tin tại https://dongtanglong.net.vn/ từ dự án đô thị này đến khu công nghệ cao không xa tầm khoảng 1km, đến đường cao tốc long thành khoảng 2km, về quận 2 tầm 6km và về trung tâm q1 khoảng 15km.

Toàn bộ dự án đông tăng long được chia ra thành 3 phân khu khác nhau, tương ứng với đó là những dự án xây dựng nhà ở biệt thự đông tăng long khác nhau, cụ thể là:

  • Phân khu thủ thêm có tổng cộng là 306 căn nhà và đã hoàn thiện ở mặt ngoài và đã cất nóc xong.
  • Phân khu bason có tổng số là 272 căn và đã xây dựng tầng 2
  • Phân khu đông tăng long an lộc có tổng số 143 căn và trong đó là 66 căn biệt thư đông tăng long song lập đã được hoàn thiện và chuẩn bị giao cho khách hàng. 77 căn nhà phố đang được bàn giao cho khách hàng.
  • Phân khu hưng phúc có tổng cộng 98 căn và đang trong giai đoạn xây dựng

Thông tin về dự án thường xuyên được cập nhật tại  https://dongtanglong.net.vn/vi-tri/  nên bạn có thể dễ dang theo dõi thông tin đấy ạ.

Có những loại biệt thự đông tăng long nào?

Trong dự án xây dựng khu đô thị đông tăng long có rất nhiều dự án khác nhau đang được chủ đầu tư chú trọng và xây dựng. Ngoài những hạng mục công trình nhà ở thì chủ đầu tư cũng chú trọng việc xây dựng cảnh quan xung quanh và những tiện ích xã hội gồm tập thể dục thể thao, khu vui chơi giải trí dành cho trẻ nhỏ,…

Hiện dự án đang cho xây dựng đồng loạt các căn nhà biệt thự đông tăng long cao cấp với hai loại như sau:

Biệt thư đông tăng long song lập: Được thiết kể với diện tích 8x20m và được kết cấu hạ tầng gồm 1 trệt 2 lầu rộng rãi và thoáng mát. Bao quanh xung quanh là mảng cây xanh với nhiều công trình tiện ích.

Biệt thự đông tăng long đơn lập: với diện tích xây dựng là 10x20m gồm 1 trệt và 2 lầu vô cùng rộng rãi với thiết kế tỉ mĩ và hiện đại.

Nhà ở biệt thự mô phỏng dự án đông tăng long
Nhà ở biệt thự mô phỏng dự án đông tăng long

Qua thông tin chia sẽ về dự án đông tăng long chắc chắn giúp bạn hiểu rõ hơn về dự án cũng như cách phân biệt được hai biệt thự đông tăng long. Chi tiết hơn về nhà ở biệt thự bạn có thể truy cập thêm tại https://dongtanglong.net.vn/  nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *