3 Tháng Mười, 2022

Sức hút mãnh liệt của ván ép coppha phủ phim

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp tin dùng ván ép coppha phủ phim. Bởi so với cốp pha gỗ tự nhiên thì ván ép này có khả năng chống thấm nước tốt và chi phí đầu tư thấp hơn. Ngoài ra, ván ép coppha phủ phim còn có thể tái sử dụng nhiều lần nên có sức hút mãnh liệt với mọi người. Để lý giải sức hút của ván ép này chi tiết, bạn hãy đọc bài viết dưới đây nhé!

Ván ép coppha phủ phim có chi phí đầu tư ban đầu thấp
Ván ép coppha phủ phim có chi phí đầu tư ban đầu thấp

Lý giải ván ép coppha phủ phim có thể tái sử dụng bao nhiêu lần?

Ván ép cốp pha phủ phim được sản xuất qua nhiều công đoạn. Từ công đoạn sấy khô gỗ, xếp ván, ép nguội, ép nóng, chà nhám, cắt cạnh cho tới phủ phim, sơn cạnh và bảo quản. Do đó, tấm ván ép coppha phủ phim có khả năng chịu lực tốt, độ bền cao và có thể tái sử dụng nhiều lần. 

Thông thường loại ván ép này có khả năng tái sử dụng trên 8 lần và nếu sử dụng, bảo quản tốt thì lên tới 12 lần. Ngoài ra, số lần tái sử dụng ván ép cốp pha phủ phim còn phụ thuộc vào kích thước và độ dày của ván. Cụ thể như sau: 

 • Ván ép cốp pha phủ phim có kích thước và độ dày 1220x2440x12mm: có khả năng tái sử dụng trung bình 4 lần và bảo quản tốt thì lên tới 6 lần. 
 • Ván ép cốp pha phủ phim có kích thước và độ dày 1220x2440x15mm: có khả năng tái sử dụng trung bình 6 lần và bảo quản tốt thì lên tới 8 lần. 
 • Ván ép cốp pha phủ phim có kích thước và độ dày 1220x2440x18mm: có khả năng tái sử dụng trung bình 8 lần và bảo quản tốt thì lên tới 10 hoặc 12 lần. 
Ván ép coppha phủ phim có thể tái sử dụng trên 8 lần
Ván ép coppha phủ phim có thể tái sử dụng trên 8 lần

Lý giải sức hút của ván ép coppha phủ phim

Không phải ngẫu nhiên mà ván ép coppha phủ phim lại nhận được sự tin yêu của mọi người, nhất là chủ thầu xây dựng. Nguyên nhân thực sự nằm ở những ưu điểm siêu việt của ván ép cốp pha phủ phim, đó là: 

 • Ván ép được thiết kế chắc chắn nên đảm bảo sự an toàn cho công nhân thi công và chất lượng công trình xây dựng. 
 • Bề mặt ván ép được phủ lớp melamine có tác dụng chống thấm nước tốt. Qua đó giúp sản phẩm ván ép cốp pha phủ phim có độ bền cao và đảm bảo tốt về tính thẩm mỹ. 
 • Ván ép coppha phủ phim có giá thành rẻ nên giúp mọi người tiết kiệm chi phí đầu tư hiệu quả. 
 • Ván ép cốp pha phủ phim được thiết kế ghép kín lại với nhau nên giúp giữ toàn bộ bê tông đổ vào. Đồng thời khi bạn lấy coppha ra cũng không bị bết dính trong ván ép nên giúp giảm thiểu hao hụt đầu tư hiệu quả. 
 • Ván coppha phủ phim giúp bề mặt bê tông nhẵn, phẳng nên đảm bảo tính thẩm mỹ. 
Ván ép coppha phủ phim được thiết kế chắc chắn
Ván ép coppha phủ phim được thiết kế chắc chắn
 • Ván ép cốp pha phủ phim có trọng lượng nhẹ nên dễ vận chuyển. Ngoài ra, ván còn dễ tháo dỡ và trọng lượng ván không thay đổi nên đảm bảo sự an toàn cho công trình và mang lại sự thuận tiện cho người sử dụng. 
 • Ván ép coppha phủ phim dễ thi công, cắt ghép và khả năng chịu lực tốt. Ván còn có khả năng tái sử dụng nhiều lần và dễ vệ sinh nên chiếm được nhiều tình cảm của mọi người. 
 • Ván ép cốp pha phủ phim có đa dạng sản phẩm với kích thước và độ dày khác nhau. Chẳng hạn như ván ép phủ phim 12mm, ván ép phủ phim 15mm, 18mm… nên giúp các doanh nghiệp tăng thêm sự lựa chọn. 

Trên đây đã chia sẻ sức hút mãnh liệt của ván ép coppha phủ phim. Hy vọng bạn đã hiểu được tại sao mọi người lại tin dùng ván ép này cho các công trình xây dựng như thế. 

Trường hợp bạn vẫn chưa chọn được sản phẩm ván ép cốp pha phủ phim nào thì hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0909 253 116. Những nhân viên tại công ty gỗ bình minh sẽ tư vấn tận tình về các sản phẩm ván ép phủ phim để bạn dễ chọn lựa hơn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *