3 Tháng Mười, 2022

Sungroup giới thiệu những thông tin đáng chú ý về “Địa Đàng” The Eden Bay

Trong trang giới thiệu dự án, Sungroup đã có những nội dung khá chi tiết và trực quan về dự The Eden Bay do tập đoàn này xây dựng tại Phú Quốc. Chúng ta sẽ điểm thêm những thông tin được đăng tải liên quan đến dự án này để biết thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam đã – đang phát triển theo xu hướng như thế nào nhé!

Là dự án hợp tác của Sungroup

Được công bố rất minh bạch và rõ ràng, dự án The Eden Bay có chủ đầu tư là Công ty TNHH Mặt Trời Phú Quốc (trực thuộc Sungroup) hợp tác với đối tác xây dựng là công ty Hoà Bình Corporation. Ngoài ra, dự án còn là sự kết hợp của nhiều công ty lớn từ Singapore, Hong Kong, … tham gia vào nhiều mảng công việc khác nhau.

Sungroup hợp tác với nhiều công ty để dựng nên The Eden Bay hoàn hảo
Sungroup hợp tác với nhiều công ty để dựng nên The Eden Bay hoàn hảo

Trong đó, tư vấn thiết kế kiến trúc và nội thất do HBA Studio đảm nhận. Thiết kế nhà hàng là tác phẩm của kiến trúc sư Bill Bensley. Tư vấn thiết kế cảnh quan đến từ công ty ONE Landscape từ HongKong thực hiện.

Tất cả những chuyên gia ấy đã tạo nên những căn biệt thự có thể sánh với tầm vóc quốc tế, khiến bạn bè du khách phương Tây nếu có dịp đến với Phú Quốc chắc chắn sẽ phải không ngớt lời ngợi khen.

Sơ lược mặt bằng The Eden Bay

Mặt bằng dự án The Eden Bay có thể được chia thành 3 dòng biệt thự; tiếp tục chia chi tiết thành 6 loại nhỏ hơn.

Một dòng biệt thự trong dự án
Một dòng biệt thự trong dự án

Cụ thể, chúng ta có thể kể đến những biệt thự ghềnh đá hướng biển có tên gọi là sea Touch. Trong đó có 2 loại biệt thự ghềnh đá và biệt thự ghềnh đá có hầm.

Dòng biệt thự sườn đồi được xây dựng nơi có vị trí đặc sắc cheo len ven sườn đồi đón biển. Đó là những biệt thự Mystic Hill có hoặc không có hầm.

Cuối cùng là dòng biệt thự rừng, là sản phẩm có vị trí gần gũi với rừng nhất, tiếp tục được chia thành thiết kế có hầm hoặc không có hầm.

Dù lựa chọn mẫu biệt thự nào, những tiện ích, tính năng tại mà chủ nhân The Eden Bay được hưởng chắc chắn sẽ là đẳng cấp mà bấy lâu nay bạn từng ao ước với bể bơi ngoài trời tầng 2, hệ thống cửa kính tạo không gian mở thỏa sức ngắm biển và hoà vào thiên nhiên. Để theo dõi kỹ hơn hình ảnh mặt bằng chi tiết của từng mẫu biệt thự trên đây, các bạn truy cập trong bài viết về dự án này nhé.

Như vậy, Sungroup đã gọi tên The Eden Bay trong hệ thống công trình của mình. Eden hay Vườn Địa Đàng là mỹ từ nhắc đến không gian đặc sắc đến độ tưởng như không thực và chỉ có thể tìm thấy được trong những chuyện truyền thuyết, huyền thoại. 

Tuy nhiên, với dự án này, người ta vẫn có thể công nhận khả năng “lạc” vào cõi mê say của cách sắc thiên nhiên và kiến trúc nhân tạo do bàn tay con người tạo dựng nên.

Đó là những nhận xét của chúng tôi khi tìm hiểu về dự án này, còn bạn thì sao? Bạn có cảm thấy hứng thú và quan tâm đến nó hay không? Dù tò mò hay thực sự muốn đầu tư sở hữu, việc bỏ ra 1 chút thời gian cho nó hoàn toàn là 1 lựa chọn không tồi đâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *