1 Tháng Bảy, 2022

Thiết kế nội thất căn hộ cần quan tâm và lưu ý điều gì

Hiện nay sở hữu một căn hộ hiện đại là mong muốn của rất nhiều người họ sẽ rất băn khoăn không biết đơn vị thiết kế nội thất chung cư nào có thể đáp ứng được mong mỏi của họ bài viết sau sẽ mang đến cho bạn một số lưu ý về lựa chọn thiết kế căn hộ hiện nay. 

8 Bí quyết biến căn phòng nhỏ trở nên rộng hơn – Nội thất Passion - Nơi  cung cấp sỉ và lẻ các sản phẩm trang trí nhà cửa và đồ dùng
Thiết kế nội thất căn hộ cần quan tâm và lưu ý điều gì

Thiết kế căn hộ những điều cần lưu ý

Nội thất phòng khách tạo khoảng trống

Quá đa dạng không gian sẽ khiến không gian nội thất nhà bạn bị trống trải, thiếu ấm áp và thiếu điểm nhấn. Nhưng khi sở hữu dung tích hay không gian quá ít sẽ làm cho không gian bị hẹp đi rất nhiều. Kinh nghiệm của Trần Anh là hãy tạo cho phòng khách một không gian trống vừa phải. Mục đích của khoảng không gian này chính là để tiếp khách là những thiên thần nhỏ có thể đi lại.

Thiết kế nội thất căn hộ cần quan tâm và lưu ý điều gì
Thiết kế nội thất căn hộ cần quan tâm và lưu ý điều gì

Một khoảng trống đủ thông thoáng để nhiều người cùng đứng nấu trong phòng khách bạn nhé. Ngoài ra, quan tâm khi thiết kế căn hộ hiện đại cũng hãy chú trọng không gian giữa các không gian chuyên biệt. Đặc biệt là các ngôi nhà hình ống có phòng phòng khách và phòng bếp thông với nhau. Tốt nhất nên dùng chậu cây hay tấm chắn cách điệu để ngăn cách những không gian này, nhưng đừng để vách ngăn này chiếm dung tích bạn nhé. Một dung tích vừa đủ ở giữa những không gian sẽ tạo nên nhịp điệu cho cả căn nhà đấy.

Thiết kế căn hộ tạo không gian mở

Dù biết là tạo không gian mở trong căn hộ chung cư hơi khó khăn, nhưng đây là điều bạn phải chú trọng khi thiết kế căn hộ hiện đại. Yếu tố ngẫu nhiên như ánh sáng hay gió sẽ là giải pháp lý tưởng để không gian sống của bạn thoáng hơn, an lành hơn và tha hồ hơn. Đặc biệt lúc bạn sống trong chung cư – nơi vốn không có nhiều “khoảng không để thở”. Vì thế mang ánh sáng mặt trời và gió trùng hợp vào nhà qua cửa sổ, cửa chính là điều khá quan trọng. Hãy lắp kính cường lực cho cửa sổ ban công, cửa sổ phòng và cửa chính của nhà để đón nắng nhiều nhất bạn nhé. Nếu căn hộ của bạn bị chói nắng thì có thể mua các loại rèm sáng màu và mỏng để bớt nóng nhưng vẫn giúp không gian sáng hơn.

Đâu là địa chỉ thiết kế nội thất phòng khách uy tín

Trần Anh từ lâu đã là một đơn vị thi công nội thất được đánh giá cao. Đội ngũ nhân viên của Trần Anh liên tục cập nhật những kiến thức thiết kế căn hộ. Do vậy bất kỳ những ý tưởng nào của khách hàng chúng tôi cũng chủ động nắm bắt. Nhân viên sẽ tư vấn cho bạn những mẫu thiết kế nội thất nào phù hợp với gia đình đặc biệt Chúng tôi mang đến các thiết kế căn hộ với diện tích khiêm tốn để đảm bảo được tính hiện đại sang trọng và không gian mở. Trần Anh cũng tự hào mang đến các sản phẩm căn hộ với giá cả phù hợp. 

Như vậy Bạn vừa tìm hiểu một số mẫu thiết kế nội thất chung cư những điều cần lưu ý. Để tìm hiểu chi tiết về những nội thất được Trần Anh sử dụng hãy liên hệ ngay qua website. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *