3 Tháng Mười, 2022

Thông tin cửa kính tự động trong cuộc sống của chúng ta

Ở những khu vực bãi đậu xe của trung tâm thương mại, siêu thị hoặc các tòa nhà chung cư,  bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy những cửa kính tự động hay những chiếc barie tự động. Những chiếc cửa tự động thông minh này là chìa khóa giúp tòa nhà, công trình dân dụng được an ninh hơn, kiểm soát được lượng người ra vào dễ dàng hơn nhiều. Vậy hãy cùng mình điểm qua sơ lược về đặc điểm của hai chiếc cửa này nhé.

Giới thiệu sơ lược về cửa kính tự động

Trong cuộc sống của chúng ta hiện nay, chắc mọi người dễ dàng bắt gặp những chiếc cửa kính tự động xuất hiện xung quanh cuộc sống chúng ta.Nhưng không phải ai cũng hiểu và biết được chiếc cửa này. Vậy cửa kính tự động là gì? Được hiểu là chiếc cửa tự động hoạt động thông minh, có chức năng đóng cửa và mở cửa tự động, thông minh nhờ các bộ phận cấu thành một cách nhịp nhàng, có thể điều khiển chúng từ xa.

Với loại cửa tự động thông minh này thường có hình dáng, màu sắc, kích thước khác nhau phù hợp với mọi không gian trong khu vực tòa nhà, công trình dân dụng.

Cửa kính tự động khu vực chung cư
Cửa kính tự động khu vực chung cư

Những chiếc cửa kính tự động này thường sử dụng nhiều nhất là loại kính trong, vì chúng có thể tận dụng tối đa ánh sáng từ ngoài, vừa tiết kiệm khá nhiều chi phí năng lượng. Mặc khác, những chiếc cửa kính này góp phần mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho công trình dân dụng. 

Vật liệu làm nên cửa kính tự động thường sử dụng là bên trong là kính cường lực cao cấp, có khả năng cách âm, cách nhiệt cực tốt. Phần viền khung cửa được làm bằng kim loại không rỉ là inox. Với những những mẫu được thiết kế vô cùng đa dạng, quý khách hàng có thể lựa chọn thỏa thích phù hợp với nhu cầu và khu vực sử dụng cửa tự động. 

Hiện nay, những loại cửa tự động  này đang  được cung cấp trên thị trường với  nhiều ở công ty  khác nhau. Một trong những công ty có mức độ uy tín và chất lượng tốt  được khách hàng yêu thích phải kể đến là công ty Vũ Hoàng.

Qúy khách hàng quan tâm sản phẩm có thể tham khảo thêm chi tiết về sản phẩm này tại https://thietbitudong.net.vn/cong-xep/.

Điều gì làm cho thiết bị Barie tự động được thu hút?

Barie tự động là một trong những thiết bị hỗ trợ con người cảm thấy vô cùng thoải mái, giảm tải bớt những căng thẳng trong việc của mình hơn.

Sản phẩm giúp hỗ trợ  phân luồn giao khu vực ra vào cổng cửa nhà máy, xí nghiệp hoặc tại các bãi giữ xe được tốt nhất.

Barie tự động
Barie tự động

Barie tự động được vận hành một cách thông minh qua những thiết bị điều khiển từ. Người sử dụng barie tự động chỉ cần những thao tác đơn giản, vận hành thiết bị  thông qua remote hoặc thẻ điện từ.

Barie tự động được sử dụng dụng rộng rãi ở những khu vực trong bãi giữ xe, nhờ đó giúp việc kiểm soát xe lưu thông ra/ vào được tốt nhất, đảm bảo an ninh trật tự và hạn chế những tình trạng mất xe của khách hoặc nhân viên.

Tại đây https://thietbitudong.net.vn/barie-tu-dong/thường xuyên cập nhật nhiều dòng sản phẩm barie tự độngnên bạn có thể tham khảo thêm ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *