3 Tháng Mười, 2022

Tìm nghĩa trang thành phố đẹp, thuận tiện cho người Sài Gòn

Vùng đất chật người đông như Sài Gòn, nhu cầu tìm đất nghĩa trang đẹp gia tăng theo sự phát triển của khả năng kinh tế của người dân. Nếu muốn tìm đất nghĩa trang thành phố đẹp, thuận tiện cho người Sài Gòn, tham khảo thử nghĩa trang Vĩnh Hằng Long Thành.

Nghĩa trang Vĩnh Hằng Long Thành, giao thông thuận tiện cho người Sài Gòn

Nghĩa trang Vĩnh Hằng Long Thành được quy hoạch tại xã Long Đức, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai trên diện tích gần 80 ha.

Giao thông thuận tiện cho người Sài Gòn tới nghĩa trang Vĩnh Hằng, nằm tại giao điểm tam giác kinh tế tp.hcm, Bà Rịa Vũng Tàu, Đồng Nai và 1 phần Bình Dương, gần sân bay quốc tế Long Thành, nghĩa trang Vĩnh Hằng lưu thông thuận tiện qua cao tốc Long Thành – Dầu Dây, đi vào quốc lộ 51 khoảng 12 km, không quá tốn nhiều thời gian và lưu thông trên các tuyến đường khá thuận tiện.

Nghĩa trang Vĩnh Hằng thuận tiện để chọn đất nghĩa trang thành phố đẹp
Nghĩa trang Vĩnh Hằng thuận tiện để chọn đất nghĩa trang thành phố đẹp

Nghĩa trang Vĩnh Hằng vốn là nơi đón tiếp khách hành hương và các phật tử về hành hương viếng đất Phật vào các dịp đại lễ trong năm, dưới sự chủ trì của Thiền Viện Trúc Lâm Long Đức, việc lưu thông tới nghĩa trang Vĩnh Hằng luôn được đánh giá tốt, thu hút lượng lớn khách hành hương, lễ chùa.

Khách hàng Thành phố Hồ Chí Minh muốn tìm đất nghĩa trang đẹp cho người thân nhưng gặp khó khăn trong việc tìm đất nghĩa trang thành phố, thử tìm hiểu phương án mua đất nghĩa trang tại công viên Vĩnh Hằng.

Một quy hoạch nghĩa trang kết hợp với công viên cây xanh đẹp, phong thủy tốt, hội tụ các công trình kiến trúc nổi bật không chỉ là nơi an nghỉ tốt cho người đã khuất, mà còn nơi để con cháu an tâm việc lễ hiếu, chăm sóc mộ phần cho người thân với các dịch vụ của nghĩa trang Vĩnh Hằng Long Thành.

Chọn nghĩa trang Vĩnh Hằng, chọn nơi an nghỉ trọn hảo cho người đã khuất

Theo phong thủy, vị trí an táng cho người đã khuất có ảnh hưởng lớn tới vượng gia hậu thế, vì thế rất được con cháu chú trọng.

Đất nghĩa trang đẹp tại công viên Vĩnh Hằng không chỉ mang cảnh quan hữu tình, thanh tịnh, trong lành mà còn có phong thủy tốt với đất ngũ sắc, long mạch âm yên, có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và am hiểu phong thủy hỗ trợ khách hàng thiết kế mộ phần, chọn giờ giấc tịa táng, cải táng… tốt nhất.

C:\Users\Administrator\Desktop\cong-vien-vinh-hang-long-thanh-6.jpg
Tìm đất nghĩa trang thành phố đẹp, tham quan công viên Vĩnh Hằng Long Thành

Xây ngôi nhà cuối cùng cho người thân đã khuất trên phần đất nghĩa trang đẹp của công viên Vĩnh Hằng, mộ phần của người thân bạn được bảo vệ an ninh 24/7, được chăm sóc hương khói hàng ngày, bạn có thể yêu cầu thêm dịch vụ chăm sóc mộ phần vào các dịp cúng giỗ, đại lễ, hỗ trợ tối đa cho người thân các mộ phần ngay cả khi không có điều kiện về viếng thăm, đảm bảo đầy đủ cúng quả, nghi thức cúng giỗ, cầu siêu, có video trực tuyến cho người thân nơi xa.

Xem ngay: tìm mua đất nghĩa trang

Thiền Viện Trúc Lâm Long Đức tọa lạc tại trung tâm nghĩa trang Vĩnh Hằng hàng ngày tụng kinh cầu siêu cho các vong linh an nghỉ tại vùng đất Thánh này.

Tìm nghĩa trang thành phố đẹp, thuận tiện cho người Sài Gòn, tham khảo ngay dịch vị tại nghĩa trang Long Thành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *