3 Tháng Mười, 2022

Vị trí biệt thự biển sun group phú quốc mang lại những lợi ích gì cho cư dân?

Biệt thự biển sun group làm lay động giác quan của mọi người. Vì được thiết kế với kiến trúc của những ngôi làng miền biển Việt Nam nên mang lại cảm giác bình yên cho cư dân. Ngoài ra, biệt thự biển còn toạ lạc vị trí vô cùng đắc địa là Bãi Kem nên mang lại rất nhiều lợi ích đặc biệt cho cư dân. 

Biệt thự biển sun group sở hữu vị trí vô cùng đắc địa
Biệt thự biển sun group sở hữu vị trí vô cùng đắc địa

Các lợi ích đặc biệt mà vị trí biệt thự biển sun group phú quốc đem lại

  • Thuận tiện trong việc đi lại: Bởi biệt thự biển sun group phú quốc toạ lạc tại Bãi Kem. Nơi đây cách sân bay Phú quốc 25km và tiếp giáp với Premier Residence Phú Quốc Emerald Bay nên sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của cư dân và giúp họ dễ dàng đi tới các điểm đến giá trị. 
  • Có cơ hội sinh lời lâu dài trong tương lai: Biệt thự biển sun group có tiềm năng phát triển rất lớn trong tương lai. Vì nó sở hữu tại vị trí rất đắc địa nên giúp các nhà đầu tư sinh lợi khi nhận được 85% lợi nhuận sau thuế với thời gian 15 năm. 
  • Hội tụ đủ chất lượng và tiện ích: Vị trí biệt thự biển sun group phú quốc được đánh giá cao khi xây dựng trên Bãi Kem. Đây là bãi biển tĩnh lặng nhất Phú Quốc và thừa hưởng các yếu tố sinh thái tự nhiên nên giúp cư dân có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Bên cạnh đó, biệt thự biển còn được tập đoàn sun Group thiết kế sân trong, hồ bơi biệt lập nên giúp cư dân tận hưởng cuộc sống tiện ích hơn. 
Vị trí biệt thự biển sun group có cơ hội sinh lời lâu dài trong tương lai
Vị trí biệt thự biển sun group có cơ hội sinh lời lâu dài trong tương lai

Các mẫu biệt thự biển sun group thuộc dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort

  • Mẫu Biệt thự A: có diện tích từ 810 đến 880m2 và được thiết kế hình dẻ quạt. Biệt thự có 2 tầng, 3 phòng ngủ và có hồ bơi riêng. Biệt thự còn được tối đa nguyên vật liệu truyền thống và mang kiến trúc của ngôi làng miền biển nên đem lại cho cư dân những trải nghiệm nghỉ dưỡng khác biệt. 
  • Mẫu Biệt thự B: có vị trí sát biển, view trực diện biển và diện tích từ 360m2 tới 380m2. Biệt thự ôm trọn biển trời của Phú Quốc và sử dụng nguyên vật liệu truyền thống thân thuộc. Qua đó giúp cư dân có thể tận hưởng sự thư thái, bình yên nhất. 
  • Mẫu Biệt thự C: là biệt thự vườn sở hữu các tiện ích riêng tư và được đơn vị thiết kế HBA chăm chút đến từng chi tiết. Biệt thự có diện tích 310m2 tới 360m2 với 4 phòng ngủ, 1 bể bơi, 1 phòng khách, 5 phòng vệ sinh. 
  • Mẫu Biệt thự D: là biệt thự vườn, view vườn có diện tích 245m2 tới 260m2. Biệt thự có 3 phòng ngủ, 4 phòng vệ sinh, 1 bể bơi, 1 phòng bếp, 1 phòng khách và 1 phòng ăn. 
  • Mẫu Biệt thự F: là biệt thự vườn có diện tích từ 390m2 tới 412 m2. Biệt thự có 3 phòng ngủ, 5 phòng vệ sinh, 1 bể bơi, 1 phòng bếp, 1 phòng khách và 1 phòng phụ. 
Mẫu biệt thự tại dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort
Mẫu biệt thự tại dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort

Trên đây đã chia sẻ về các lợi ích đặc biệt mà vị trí biệt thự biển sun group phú quốc đem lại. Qua đó, nếu bạn đang có nhu cầu đặt mua biệt thự biển này để an cư nghỉ dưỡng và sinh lời hiệu quả thì hãy liên hệ với chúng tôi qua duan-sungroup.com nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *