3 Tháng Mười, 2022

Xu hướng chống Covid-19: Bộ quần áo phòng dịch lên ngôi

Dịch Covid-19 đang diễn ra rất khủng khiếp và lan nhanh khắp mọi nơi. Theo đó, chỉ cần 1 người bị nhiễm bệnh là có thể lây chéo trong cộng đồng. Chính vì thế, việc tự bảo vệ bản thân mình qua việc trang bị bộ quần áo phòng dịch rất cần thiết. Từ đó giúp bạn có thể ngăn chặn sự xâm nhập của dịch có chứa virus vào trong cơ thể một cách hiệu quả nhất. 

Bộ quần áo phòng dịch giúp mọi người tự bảo vệ bản thân trước đại dịch Covid-19 hiệu quả
Bộ quần áo phòng dịch giúp mọi người tự bảo vệ bản thân trước đại dịch Covid-19 hiệu quả

Đôi nét về virus “Cô Vy”

Đây là chủng mới của virus Corana và có thể lây nhiễm khi bạn vô tình tiếp xúc với người đang bị bệnh này thông qua đường hô hấp hay chạm vào đồ vật dính dịch. Triệu chứng của người bị nhiễm virus corona thường là sốt, ho, khó thở. 

Đối tượng có nguy cao cơ nhiễm virus này thường là người già, trẻ nhỏ hay những ai gặp vấn đề về sức khoẻ. Để bảo vệ mình trước đại dịch này thì bạn cần thực hiện những chỉ thị mà Bộ Y tế đưa ra, đó là: 

  • Hạn chế tiếp xúc với nhau và khi đi ra đường nên đeo khẩu trang y tế
  • Thường xuyên rửa tay sạch sẽ với xà phòng hoặc dung dịch rửa tay chuyên dụng chứa tối thiểu 60% cồn. 
  • Khi ho hay hắt hơi thì hãy dùng khăn vải để che miệng nhằm ngăn chặn phát tán virus ra môi trường xung quanh…
  • Luôn giữ ấm cơ thể, nghỉ ngơi hợp lý và ăn uống khoa học để nâng cao sức đề kháng của mình hơn. 
  • Mở cửa sổ trong nhà và giữ vệ sinh nhà ở sạch sẽ.
Các bạn nên thường xuyên rửa tay để bảo vệ mình trước đại dịch Covid-19
Các bạn nên thường xuyên rửa tay để bảo vệ mình trước đại dịch Covid-19

Đẩy lùi Covid-19 nhờ trang bị bộ quần áo phòng dịch

Thấu hiểu tâm lý của mọi người nên nhiều cơ sở sản xuất đã tung ra thị trường sản phẩm bộ quần áo phòng dịch. Đây chính là sản phẩm đang bán chạy nhất và được người dân trên khắp thế giới tin dùng. 

Bộ quần áo phòng dịch thường gồm một bộ quần áo dạng liền nguyên khối và đi kèm là nón con sâu, găng tay, khẩu trang y tế, bao bọc giày, kính bảo hộ. Sản phẩm được mọi người tin dùng nhờ làm chất liệu đặc biệt đó là vải không dệt – một loại vải có đặc tính chống thấm nước và chống bám bụi hiệu quả.

Vải không dệt còn dễ dàng phân huỷ trong môi trường và có chất vải mềm, mát. Bộ quần áo phòng dịch còn thoáng khí và chống tĩnh điện tốt nên giúp mọi người cảm thấy thoải mái khi làm việc hơn. 

Đồng thời, sản phẩm còn có kiểu dáng đẹp, hợp thời trang và đa dạng mẫu mã, màu sắc nên giúp mọi người tăng thêm sự lựa chọn. Từ đó vừa có thể phòng chống dịch Covid-19 tốt vừa thể hiện được sự chuyên nghiệp của mình hơn. 

Bộ quần áo phòng dịch được làm từ chất liệu vải không dệt
Bộ quần áo phòng dịch được làm từ chất liệu vải không dệt

Trên đây đã chia sẻ xu hướng chống Covid-19 qua việc trang bị bộ quần áo phòng dịch. Qua đó, nếu bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm này hay áo bảo hộ lao động để yên tâm làm việc tốt hơn thì hãy ghé ngay tới baoholongchau.com nhé! Đơn vị Long Châu tự tin sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm thích hợp để có thể bảo vệ sức khoẻ cũng như sự an toàn của mình trước đại dịch này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *