9 giải pháp trang trí góc tường trống bạn sẽ thích

trang tri goc tuong (6)

Trang trí một căn phòng riêng của bạn đó là sở thích cho những người duy mỹ. Điều đặt biệt mọi người thường chỉ quan tâm những không gian cụ thể mà bỏ quên một vài không gian như góc thường trống. Tuy nhiên, có thể khó để tạo kiểu cho các góc trong phòng của bạn. Bạn có thể thêm gì vào phòng mà không cảm thấy lộn xộn?

Bạn thậm chí có thể muốn để nó trống vì bạn không biết phải làm gì với nó. Hôm nay tôi sẽ gợi ý đến bạn tầm 10 ý tưởng để bắt đầu cho căn phòng trống của mình.

trang tri goc tuong (1)
Bạn sẽ trang tró gốc tường nhà của mình như thế nào ?

Thêm cây

Việc thêm cây xanh vào không gian sống quả thật rất phổ biến! Cây xanh không chỉ có nhiều lợi ích cho sức khỏe như giảm ô nhiễm và bụi, giữ cho căn phòng của bạn mát mẻ và giảm lượng khí carbon dioxide, mà chúng còn tạo thêm điểm nhấn đẹp mắt cho đồ trang trí của bạn.

Các loại cây là một cách tuyệt vời để mang lại sức sống mới (theo nghĩa đen) cho một góc trống. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn đang lấp đầy không gian bằng các loại cây phù hợp. Nếu đó là một loại cây cần rất nhiều ánh sáng mặt trời để phát triển, các góc quá tối không phải là nơi lý tưởng.

trang tri goc tuong (4)
Bạn có thể thêm cây xanh vào khu vực như này.

Bạn có thể tạo một giá đỡ nhỏ để trang trí được nhiều loại cây cỡ nhỏ nếu nó không chiếm nhiều diện tích.

Thêm một chiếc ghế.

Nếu góc tường quá trống trãi bạn có thể tạo một không gian riêng tư bằng cách thêm một chiếc ghế tựa. Đây sẽ là nơi lý tưởng để bắt đầu để đọc sách. Chỉ cần thêm một chiếc ghế ở một góc, và một vài quyển sách.

Không nhất thiết phải là một chiếc ghế cỡ lớn, áp dụng các giải pháp với chiếc ghế nhỏ cung cấp thêm không gian cần thiết để giải trí hoặc là một chiếc gối lười.

Thêm một tấm gương.

Nếu bạn có một không gian nhỏ, việc thêm một chiếc gương có thể ngay lập tức đánh lừa thị giác khiến căn phòng có vẻ lớn hơn. Điều này phù hợp với các góc tường của những căn phòng hẹp về diện tích. Ngoài ra nó che đi khuyết điểm của những góc tường xấu. Nó cũng là giải pháp phản chiếu ánh sáng làm căn phòng bạn sáng hơn! Sử dụng một chiếc gương trang trí thật đẹp để tô điểm cho góc tường nhà.

trang tri goc tuong (3)
Gương trang trí cũng trở thành một thứ có giá trị thẩm mỹ cao.

Thêm bàn làm việc.

Nếu bạn có một góc tường thoáng và rộng bên cửa sổ tại sao không tận dụng làm không gian làm việc. Một bàn góc sẽ là hoàn hảo để đảm bảo rằng bạn đang sử dụng hết không gian. Cho dù đó là bàn làm việc của bạn, bàn làm bài tập của con bạn, bàn trang điểm hay bàn chơi game, hãy nhanh chóng biến góc nhàm chán của bạn thành một thứ gì đó thú vị!

trang tri goc tuong (5)
Khoản góc tường lớn có thể sẽ là một nơi lý tưởng cho việc bạn đặt một chiếc bàn cho công việc hoặc giải trí.

Bàn làm việc ở góc cũng rất tiết kiệm không gian vì chúng nằm gọn gàng trong góc và có thể cất gọn khỏi những đồ đạc còn lại của bạn. Bạn hãy nhìn xem trong không gian phòng ngủ hay phòng khách có những góc tường như thế.

Tranh treo.

Một giải pháp tiết kiệm và mang thêm màu sắc đó là sử dụng tranh treo.

Dù là một bức tường có điểm nhấn, một khung tranh lớn, các loại tác phẩm nghệ thuật thực sự có thể tô điểm cho bất kỳ góc nào trong phòng của bạn.

trang tri goc tuong (6)
Tranh treo trở thành một trong những thứ có thể giúp bạn tạo ra một góc tường hoàn hảo.

Kệ treo tường.

Kệ rất phù hợp cho bất kỳ phần nào trong phòng của bạn vì chúng tiết kiệm không gian, là một cách dễ dàng để trang trí . Nó cũng cung cấp thêm diện tích để bạn có thể lưu trữ được một số đồ vật cụ thể. Những chiếc kệ góc tường sau sofa hoặc phòng ngủ là nơi để thêm các kệ treo tường chữ L cho việc thêm các quyển sách hoặc đồ vật trong nhà.

trang tri goc tuong (8)
Những chiếc kệ góc tạo ra không gian lưu trữ cần thiết.

Kệ nổi, kệ đứng, kệ treo, và các loại tương tự. Tất cả phụ thuộc vào những gì bạn định sử dụng kệ của mình. Bạn sẽ thấy yêu những góc tường nhà của mình nhiều hơn với những chiếc kệ.

Những chiếc móc tường.

Có thể là một nơi để bạn móc những chiếc nón ái mưa hoặc áo khoác. Giải pháp này lý tưởng cho các góc tường nhà bếp, phòng khác hoặc hành lang.

trang tri goc tuong (7)
Bạn có thể thêm kệ tường và các móc tường như này.

Đèn và ánh sáng.

Bạn nghĩ gì về việc tạo một chiếc cửa sổ nhỏ nơi góc tường để cung cấp thêm ánh sáng cho căn phòng của bạn.

Nếu bạn đã lấy gợi ý của chúng tôi ở trên về việc thêm một chiếc ghế vào góc phòng của mình, thì bạn cũng sẽ muốn thêm một chiếc đèn. Bạn có thể thêm một chiếc đèn sàn cao, đèn bàn kiểu cách hoặc treo thứ gì đó từ trần nhà phía trên để tiết kiệm thêm diện tích sàn. Bạn có thể thêm một chiếc ghế và đặt chiếc đèn bàn lên đấy.

trang tri goc tuong (1)
Đây cũng là một nơi lý tưởng để bắt đầu với đèn góc tường và cửa sổ nhỏ.

Những khu vực này là nơi đọc sách hay tạp chí quá tấn tượng.

Thêm giá sách

Giá sách là nơi tuyệt vời để trưng bày sách (tất nhiên) những đồ lặt vặt nhỏ, cây cối, khung tranh và những thứ tương tự. Giá sách có thể có nhiều kiểu dáng, hình dạng và thiết kế khác nhau, vì vậy bạn nhất định sẽ tìm được một giá sách hoàn hảo cho không gian của mình.

trang tri goc tuong (2)
Bạn có thể thêm giá sách hoặc không gian đọc sách làm việc với những góc tường cỡ lớn.

Ý tưởng từ một giá sách đã len lỏi vào căn phòng khách hay phòng ngủ của tôi. Và tôi đã thực hiện nó và bạn có thể thấy rằng nó quá tuyệt vời.

Cuối cùng.

Có quá nhiều lựa chọn góc tường trống. Lựa chọn phụ thuộc vào sở thích của bạn cũng như diện tích của nó. . Chúng tôi hiểu rằng bạn có thể muốn để trống góc phòng của mình vì việc tạo kiểu cho nó có vẻ là một nhiệm vụ khó khăn. Tuy nhiên, có rất nhiều lựa chọn cho những thứ để thêm vào góc của bạn để thêm không gian lưu trữ hoặc đơn giản là che khuyết điểm. Chỉ cần nhớ quy tắc số một của chúng tôi khi trang trí nhà của bạn – không có quy tắc! Hãy làm bất cứ điều gì bạn cho là đúng, miễn là bạn hài lòng với điều đó, đó mới là điều thực sự quan trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *