10 ý tưởng trang trí phòng tắm hàng đầu với ngân sách tiết kiệm

trang tri nha tam re tien (8)

Một không gian thường bị bỏ qua khi trang trí trong mọi căn phòng. Nhưng đây là một không gian thư giãn tuyệt vời nếu như bạn biết cách trang trí. Chi phí bỏ ra không quá cao nhưng nó mang lại cho không gian căn phòng bạn nét mới mẻ nổi bật bạn sẽ trang trí cho căn phòng của mình như thế nào ?

Dưới đây chúng tôi có những giải pháp hiệu quả lý tưởng để bạn áp dụng cho không gian phòng tắm mình thêm nổi bật giản giản với ngân sách thấp.

Một số việc cần làm khi bạn chuẩn bị tân trang lại phòng tắm của mình !

Sắp xếp dọn dẹp và chà rửa.

Nếu bạn đang muốn nâng cao diện mạo và chức năng của phòng tắm, hãy bắt đầu bằng cách sắp xếp nó ngăn nắp hơn. Lưu trữ đồ đạc một cách ngăn nắp. Bạn cũng nên vệ sinh mọi thứ thật sạch. Một kinh nghiệm của tôi đó là bạn nên loại bỏ những thứ ít sử dụng và không còn sử dụng, hết hạn ra khỏi nhà tắm để chuẩn bị cho việc trang trí lại.

trang tri nha tam re tien (7)
Điều đầu tiên bạn cần hướng đến đó là vệ sinh và dọn dẹp sạch sẽ không gian nhà tắm nhà vệ sinh.

Việc dọn dẹp cải thiện hiệu quả của bạn đồng thời mang lại cho phòng tắm của bạn một diện mạo hấp dẫn hơn nhiều.

Thuê một chuyên gia nếu cần thiết.

Nếu bạn không chắc chắn nên bắt đầu từ đâu khi cải tạo phòng tắm của mình, hãy cân nhắc việc thuê một nhà thiết kế phòng tắm . Những chuyên gia này có thể giúp bạn phát triển một kế hoạch phù hợp với ngân sách và phong cách của bạn. Họ cũng sẽ có bản dự toán cũng như kế hoạch mua sắm nội thất hợp lý nhất nhằm đảm bảo rằng mọi thứ đúng và đủ.

Việc mua sắm nội thất không đúng hoặc sai trong việc lập kết hoặc có thể khiến bạn mất một khoản to lớn trong trang trí và thiết kế.

trang tri nha tam re tien (16)
Nếu bạn không đủ tự tin có thể bạn cần một bảng vẽ hoặc ý tưởng từ chuyên gia.

Thay thế một số thứ.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách dễ dàng để làm đẹp phòng tắm của mình, hãy cân nhắc thay vòi nước, tay nắm tủ và giá treo khăn. Bằng cách nâng cấp những món đồ này, bạn không chỉ thay đổi diện mạo phòng tắm mà còn cải thiện chức năng của nó.  Lựa chọn những món đồ bằng kim loại sáng bóng và chất lượng để tạo sự sang trọng cho căn phòng.

trang tri nha tam re tien (4)
Cập nhật thay thế một số thứ như tay cầm vòi rửa bằng cách sơn hoặc làm mới chúng.

Làm mới tường.

Với tường dành cho nhà vệ sinh bạn có nhiều hơn những giải pháp trang trí khác nhau. Trong đó điển hình nhất là sử dụng sơn hoặc giấy dán tường trang trí.

trang tri nha tam re tien (18)
Vệ sinh tường và làm mới với gạch ốp tường như này.

Với các bức tường gạch cũ việc thay thế có thể gặp một số khó khăn nhất định. Trong trường hợp bạn có thể làm sạch nó hãy tận dụng lớp gạch cũ. Với khoản tường trống bên trên hãy sử dụng vật liệu nhẹ nhàng dễ thay thế.

Đầu tư cho khăn tắm.

Khăn tắm là một trong những thứ bạn sử dụng hàng ngày, vậy tại sao không biến chúng thành một phần trang trí của bạn?  Sử dụng những chiếc khăn tắm đẹp cuộn tròn hoặc treo lên các móc hoặc trong các giỏ làm bằng sợi tự nhiên. Điều này làm cho phòng tắm bạn thật thư giãn.

trang tri nha tam re tien (14)
Khăn tắm cuộn tròn bỏ vào giỏ thật đẹp.

Sử dụng các dạng khăn tắm vải mềm sợi tự nhiên dễ chịu sẽ mang đến cảm giác tốt hơn.

Cập nhật hệ thống chiếu sáng của bạn

Trong một không gian hạn chế, ánh sáng tốt là điều cần thiết. Đây là một giải pháp quan trọng nhưng cần thiết cho không gian phòng tắm của bạn. Cập nhật thiết bị chiếu sáng trên cao của bạn hoặc thêm một vài đèn treo tường có bóng râm để có bầu không khí lãng mạn hơn.

trang tri nha tam re tien (8)
Cập nhật hệ thống chiếu sáng trên tường với đèn tường và đèn trần cũng như thêm ánh sáng tự nhiên cho không gian.

Gương trên tường.

Có vẻ như là một giải pháp không thể thiếu nếu như bạn đang tìm đến ý tưởng nới rộng và chiếu sáng cho không gian. Gương có thể cần một tấm to ở khu vực bồn rửa. Với một cách đặt chiến lược bạn có thể làm cho không gian căn phòng tươi sáng hơn và có chiều sâu hơn.

trang tri nha tam re tien (8)
Gương có nhiều loại và nó là món đồ trang trí không thể thiếu cho khu vực phòng tắm.

Gương còn là một giải pháp trang trí vô cùng hiệu quả cho bất kỳ không gian nào mà bạn mong muốn.

Kết hợp cây vào trang trí phòng tắm rẻ tiền của bạn

Cây và hoa có thể mang lại sức sống cho bất kỳ không gian nào, và phòng  tắm cũng có nhiều loại cây xanh mang đến không khí thư giãn hơn. Chỉ cần đảm bảo chọn những giống có thể chịu được ánh sáng yếu và độ ẩm cao, chẳng hạn như các loài mọng nước. Tránh những loại cây quá khổ hoặc có nhiều gai nơi phòng tắm của bạn.

trang tri nha tam re tien (11)
Đừng quên bổ sung thêm cây xanh vào không gian căn phòng.

Nếu bạn thích sự mềm mại của sàn nhà có thể thêm một tấm thảm nhỏ.

Một tấm thảm trong phòng tắm không phải là một ý tưởng kỳ lạ như lúc đầu bạn tưởng. Trên thực tế, nó có thể tăng cường cả sự thoải mái và phong cách cho phòng tắm của bạn . Thảm có đột hút ẩm tốt sẽ giúp bạn có được cách để bạn lau khô chân trước khi bước ra khỏi phòng tắm.

trang tri nha tam re tien (3)
Thảm trang trí bổ sung cho phòng tắm thêm màu sắc, nó cũng giúp bạn làm khô chân trước khi bước ra ngoài.

Thêm trang trí trên bàn bồn rửa.

Chọn một số món đồ trang trí phòng tắm hấp dẫn và tiện dụng để tạo ra một màn hình hấp dẫn trên mặt bàn phòng tắm của bạn. Bạn có thể bắt đầu bằng một khây đựng xà phòng đẹp hoặc có thể là một giải pháp đến từ các món mỹ phẩm xinh xắn. Một số trường hợp sẽ là các lọ hoa trang trí hoặc máy xông tinh dầu.

trang tri nha tam re tien (2)
Trang trí cho khu vực bồn rửa một số thứ có sẵn.

Treo một số tác phẩm nghệ thuật trên tường

Nhiều tác phẩm nghệ thuật khác nhau mang đến cơ hội sang trọng để cá nhân hóa cách trang trí phòng tắm của bạn với ngân sách tiết kiệm. Bạn có thể chọn bất cứ thứ gì bạn thích, chẳng hạn như nó là các món đồ đến từ gương trang trí, tranh trang trí tường và các món đồ thủ công treo tường khác.

trang tri nha tam re tien (2)
Đồ trang trí tường tự nhiên phổ biến.

 

trang tri nha tam re tien (2)
Tranh trang trí treo tường.

Thêm rèm đơn giản.

Đảm bảo phòng tắm của bạn nhận được ánh sáng tự nhiên  sự riêng tư bằng cách lắp đặt rèm đơn giản. Một lựa chọn phổ biến nhất đó là sử dụng giải pháp rèm cầu vồng, nó tạo ra 2 lớp ngăn vừa cảng sáng lại tạo sự riêng tư và điều chỉnh linh hoạt hơn.

trang tri nha tam re tien (5)
Những chiếc rèm như này lại tạo ra bổ sung tốt cho việc tạo sự riêng tư và trang trí.

Thêm móc treo.

Một giải pháp được chứng nhận là mang lại hiệu quả cao đó là sử dụng móc treo. Những chiếc móc treo tường giúp bạn có thêm không gian lưu trữ cũng như có thể giúp quần áo gọn gàng hơn.

trang tri nha tam re tien (6)
Cập nhật với dây treo khăn tắm và một số thứ đơn giản như này rất đẹp.

 

trang tri nha tam re tien (6)
Móc treo tường và giá treo như này là mộ thứ cập nhật mang lại giá trị cho phòng tắm.

Thêm kệ tường.

Một giải pháp lưu trữ khác đó là sử dụng kệ tường. Vừa có tác dụng trang trí lại mang đến không gian trưng bày cũng tạo nơi để bạn cất giữ một vài thứ.

trang tri nha tam re tien (15)
Những chiếc kệ tường như này tạo ra không gian lưu trữ và trang trí hoàn hảo nhưng không mất nhiều chi phí.

Giấy dán tường nửa bức tường

Việc để giấy dán tường tránh xa phạm vi bắn tung tóe không chỉ là một ý tưởng hay mà còn có thể giúp bạn giảm một nửa chi phí nếu bạn chỉ mua đủ cho một nửa mét vuông.

trang tri nha tam re tien (12)
Sử dụng giấy dán tường che đi một phần bức tường như một giải pháp trang trí và thêm màu sắc cho không gian nhà tắm tốt nhất.

Nến thơm hoặc máy xông tinh dầu.

Một giải pháp làm thơm phổ biến cho không gian phòng tắm đó là sử dụng nến thơm hoặc máy xông tinh dầu. Thông thường nó như một cách làm cho phòng tắm bạn thơm hơn và loại bỏ mùi hôi khó chịu. Bạn cũng có thể tham khảo các lằm thơm đến từ các loại túi thơm khác nhau.

trang tri nha tam re tien (1)
Một số thứ như nến thơm hoặc máy xông tinh dầu là cách cập nhật đơn giản rẻ tiền mà mang lại cảm giác khác biệt.

Nâng cấp giỏ rác của bạn

Một thùng rác trang nhã và hộp đựng khăn giấy phù hợp sẽ khiến phòng tắm của bạn trở nên đẹp hơn. Sử dụng các giỏ làm từ vật liệu tự nhiên đan lát sẽ giúp không gian phòng tắm nổi bật nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

trang tri nha tam re tien (1)
Bạn nên sử dụng các dạng giỏ đựng rác và đồ bằng vật liệu thân thiện môi trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *